Chuyển tới nội dung

TOP 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

“Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng của quý khách, chúng tôi cung cấp kịp thời những dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất”

  1. N – Partner: Tổng thầu vận chuyển hàng hoá & kho vận.
  2. FTL – Cargo: Vận chuyển hàng nguyên chuyến.
  3. LTL – Cargo: Vận chuyển hàng lẻ – hàng rời.
  4. N – Cargo: Vận chuyển hàng theo kênh phân phối.
  5. E – Cargo: Vận chuyển hàng & lưu kho phục vụ kênh thương mại điện tử.

Quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hư hỏng mất mát nếu được xác đinh đó thuộc lỗi Nhất Phong Vận gây ra . Hóa đơn, chứng từ có giá trị pháp lý của hàng hóa (gọi chung là “Hóa đơn”) sẽ là cơ sở cho việc xác định giá trị bồi thường.

Tất cả các hàng hoá của Quý khách khi chuyển giao cho chúng tôi với các loại hàng dễ vỡ, cần bảo quản, khách hàng phải tự bảo quản đóng gói, đóng thùng, và với những kiện hàng, thùng hàng lớn thì Nhất Phong Vận sẽ vận chuyển theo nguyện trạng khi nhận bàn giao hàng từ phía Quý khách hàng, và trách nhiệm của chúng tôi là bảo quản và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý vị.

Đối với loại hàng vượt quá kích thước tối đa, Nhất Phong Vận sẽ xem xét mức độ vượt quá thường không quá 5-10% cho phép chúng tôi sẽ nhận và có phụ phí phù hợp tùy vào từng loại hình và thương thảo.

Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ giải đáp và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ đến các kênh của Nhất Phong Vận sau:
– Hotline: 093 494 79 99
– Mail: contact@npvlogistics.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/npvlogistics.vn

Để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, Nhất Phong Vận có đầy đủ các loại xe thùng kín đa dạng từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

Tất cả mọi đơn hàng của Nhất Phong Vận đều được theo dõi thông qua hệ thống quản lý. Quý khách có thể kiểm soát thông tin, trạng thái đơn hàng thông qua hệ thống ontime của chúng tôi. Các trường hợp cần được hỗ trợ gấp, Quý khách có thể liên hệ tổng đài 0934.947.999 để được nhận tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhanh nhất!

Ngoài ra, Nhất Phong Vận có bộ phận quản lý đơn hàng riêng để theo dõi quá trình giao nhận hàng, bộ phận này sẽ phụ trách cập nhật báo kế hoạch giao nhận trước cho khách hàng để nắm thông tin về lịch trình.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Trung Nam, và đặc biệt chuyên phục vụ cho khu vực Miền Trung:
– Sở hữu đội xe hơn 100 xe đa dạng về tải trọng, phong phú loại xe.
– Sở hữu hệ thống kho bãi khắp các tỉnh thành, có đội xe giao nhận tận nơi ở các tỉnh thành
Nhất Phong Vận nhận hàng ghép bao nguyên xe đi khắp các tỉnh thành, và đặc biệt có các chuyển cố định đi thường xuyên xuất bến hàng ngày đi:
+ TP ĐÀ Nẵng đi các tỉnh Miền Trung (Từ Thanh Hóa đến Bình Thuận)
+ Từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại
+ Từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và ngược lại
+ Từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội và ngược lại

Với đội ngũ phương tiện hơn 100 xe đa dạng về tải trọng, phong phú loại xe. Nhất Phong Vận đáp ứng linh hoạt các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đặc biệt với những hợp đồng dài hạn số lượng lớn thường xuyên, Nhất Phong Vận có các chính sách ưu đãi về giá cước vận chuyển và chính sách hậu mãi lớn.

Dịch vụ vận chuyển Nhất Phong Vận nhận tất cả các loại hàng hóa có đầy đủ chứng từ đi đường theo quy định của pháp luật. Đến với Nhất Phong Vận Quý khách hàng được tư vấn tận tình đáp ứng các yêu cầu bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Các đơn hàng được thỏa thuận xác nhận hợp đồng trước khi nhận vận chuyển đảm bảo sự thuận tiện cũng như đảm bảo các yêu cầu pháp lý khi thực hiện giao nhận hàng hóa. Nhất Phong Vận có trách nhiệm bảo quản hàng hóa giao nhận đúng địa chỉ thời gian chất lượng số lượng hàng hóa như thỏa thuận. Và có chính sách đền bù 100% thiệt hại nếu để xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa.