Chuyển tới nội dung

VỀ CHÚNG TÔI

MAP

GIỚI THIỆU

NPV Logistics được thành lập vào năm 2004 tại TP. Đà Nẵng. Khởi nghiệp ban đầu với đội xe nhỏ lẻ, chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… Sau hơn 15 năm phát triển, hiện nay NPV Logistics đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn, là một đơn vị vận chuyển uy tín, là một trung tâm hậu cần lớn tại khu vực miền Trung và là một nơi làm việc lý tưởng.

Hiện nay, NPV Logistics đã có hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh, thành phố, đặc biệt ở khu vực miền Trung. Với hệ thống xe đa dạng các loại trọng tải từ 1.5 tấn đến 15 tấn và xe container, NPV Logistics tự hào là đối tác chiến lược vận chuyển với các đối tác hàng tiêu dùng và hàng điện máy:WIPRO UNZA, PANASONIC, SAMSUNG, LG, DAIKIN, TCL, CASPER,…

DC Đà Nẵng

522 Nguyễn Hữu Thọ

DC Hà Nội

DC Đồng Nai

GIỚI THIỆU

NPV Logistics được thành lập vào năm 2004 tại TP. Đà Nẵng. Khởi nghiệp ban đầu với đội xe nhỏ lẻ, chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… Sau hơn 15 năm phát triển, hiện nay NPV Logistics được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, một trung tâm hậu cần lớn tại khu vực miền Trung và toàn quốc. Đem đến các giải pháp vận chuyển tối ưu về thời gian và chi phí để phục vụ hiệu quả tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, NPV Logistics đã có hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt ở khu vực miền Trung. Với hệ thống xe thùng kín đa dạng các loại trọng tải từ 1.5 tấn đến 15 tấn, NPV Logistics tự hào là đối tác chiến lược vận chuyển với các đối tác hàng tiêu dùng và hàng điện máy: WIPRO UNZA, PANASONIC, SAMSUNG, LG, DAIKIN, TCL, CASPER,………

DỊCH VỤ NPV LOGISTICS

Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng của quý khách, chúng tôi cung cấp kịp thời những dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất:

  • Tổng Thầu Vận Chuyển Hàng Hoá & Kho Vận (N – Patner)

  • Vận Chuyển Hàng Nguyên Chuyến (FTL – Cargo)
  • Vận Chuyển Hàng Lẻ – Hàng Rời (LTL – Cargo)
  • Vận Chuyển Hàng Theo Kênh Phân Phối (N – Cargo)
  • Vận Chuyển Hàng và Lưu Kho Phục Vụ Kênh Thương Mại Điện Tử (E – Cargo)
cho-thue-xe-tai-gia-re-tai-da-nang-e1589166172524