Chuyển tới nội dung

VỀ CHÚNG TÔI

MAP

GIỚI THIỆU

NPV Logistics được thành lập vào năm 2004 tại TP. Đà Nẵng. Khởi nghiệp ban đầu với đội xe nhỏ lẻ, chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… Sau hơn 15 năm phát triển, hiện nay NPV Logistics đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn, là một đơn vị vận chuyển uy tín, là một trung tâm hậu cần lớn tại khu vực miền Trung và là một nơi làm việc lý tưởng.

Hiện nay, NPV Logistics đã có hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh, thành phố, đặc biệt ở khu vực miền Trung. Với hệ thống xe đa dạng các loại trọng tải từ 1.5 tấn đến 15 tấn và xe container, NPV Logistics tự hào là đối tác chiến lược vận chuyển với các đối tác hàng tiêu dùng và hàng điện máy:WIPRO UNZA, PANASONIC, SAMSUNG, LG, DAIKIN, TCL, CASPER,…

DC Đà Nẵng

522 Nguyễn Hữu Thọ

56 Lê Đình Dương

DC Hà Nội

DC Đồng Nai

GIỚI THIỆU

NPV Logistics được thành lập vào 1/1/2008 tại TP. Đà Nẵng. Khởi nghiệp ban đầu với đội xe nhỏ lẻ, chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… Sau hơn 15 năm phát triển, hiện nay NPV Logistics được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, một trung tâm hậu cần lớn tại khu vực miền Trung và toàn quốc. Đem đến các giải pháp vận chuyển tối ưu về thời gian và chi phí để phục vụ hiệu quả tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, NPV Logistics đã có hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt ở khu vực miền Trung. Với hệ thống xe thùng kín đa dạng các loại trọng tải từ 1.5 tấn đến 15 tấn, NPV Logistics tự hào là đối tác chiến lược vận chuyển với các đối tác hàng tiêu dùng và hàng điện máy: WIPRO UNZA, PANASONIC, SAMSUNG, LG, DAIKIN, TCL, CASPER, ….

TẦM NHÌN

Trở thành hệ sinh thái logistics theo chuỗi giá trị cung ứng được tin dùng trong top 10 Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang trải nghiệm “5T: Tinh gọn, Trách nhiệm, Tận tâm, Tử tế và Trải nghiệm Good đến khách hàng” thông qua kết nối quá trình dịch chuyển hàng hóa tối ưu nguồn lực đến cộng đồng các Chủ phương tiện – Đối tác – Nhà cung cấp – Người lao động – Nhà đầu tư  – Địa phương, tạo nên chuỗi giá trị bền vững theo tiêu chuẩn các công ty logistics toàn cầu.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng: Tận tâm và cam kết đến tận cùng.
Nhà cung cấp: Tôn trọng, đồng hành, chia sẻ khó khăn –  đối tác lâu dài.
Cộng sự: “Gia đình hiện đại” năng động, cơ hội thăng tiến công bằng thông qua hệ thống chỉ số IPN theo trách nhiệm. Môi trường làm việc thoải mái như ở nhà, ổn định và lâu dài.
Cổ đông: Minh bạch, hiệu quả đầu tư lợi nhuận từ doanh thu chính trực.
Cộng Đồng: Trách nhiệm đối với cộng đồng trong với lĩnh vực hoạt động.
“TỐT NHẤT TRƯỚC KHI LỚN NHẤT – BEST BEFORE LARGEST”

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

DỊCH VỤ CỦA NHẤT PHONG VẬN

“Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng của quý khách, chúng tôi cung cấp kịp thời những dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất”

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

Để liên hệ với NPV LOGISTICS, hãy gửi các yêu cầu của bạn theo biểu mẫu bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi tại đây.