Quy định hàng hóa

 • Hàng có cần phải đóng gói không?

  Tất cả các hàng của quý khách khi chuyển giao cho chúng tôi với các loại hàng dễ vỡ, cần bảo quản khách hàng phải tự bảo quản đóng gói, đóng thùng, và với những kiện hàng, thùng hàng lớn thì NPV  vận chuyển theo nguyện trạng khi nhận bàn giao hàng từ phía Qúy khách hàng, và trách nhiệm của chúng tôi là bảo quản và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Qúy vị.

 • Có vận chuyển nước hoa, chất lỏng không?

  Đối với các loại hóa học hay chất lỏng (rượu, nhựa, thủy tinh…) NPV đều có thể vận chuyển được, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng này, chúng tôi tự tin có thể phục vụ tốt nhu cầu quý khách hàng. Tuy nhiên tùy thuộc bên Khách hàng khi yêu cầu về giấy tờ đảm bảo hay chứng từ cho phép vận chuyển một số mặt hàng theo quy định, NPV đảm bảo sẽ đáp ứng được với tính pháp lý phù hợp.

 • Có vận chuyển thức ăn, nước uống không?

  Hiện nay thế mạnh của NPV là mặt hàng tiêu dùng trong đó thực phẩm sống đang hạn chế vận chuyển vì cần mức độ bảo quản cao và đảm bảo, chỉ những loại thực phẩm bảo quản lâu (đồ hộp, đồ sấy khô, bánh kẹo…) thường NPV nhận vận chuyển cho khách hàng.

 • Hàng vượt quá kích thước tối đa có giao không? Cước phí thế nào?

  Đối với loại hàng vượt quá kích thước tối đa, NPV sẽ xem xét mức độ vượt quá thường khống quá 5-10% cho phép chúng tôi sẽ nhận và có phụ phí phù hợp tùy vào từng loại hình và thương thảo.

 • Hàng giá trị cao thì có nhận giao không?

  Đối với các hàng hoá giá trị cao thì việc vận chuyển sẽ có rất nhiều rủi ro, nên NPV có các mức bảo hiểm đối với từng mức giá trị. Bảo hiểm này không bắt buộc. Tuy nhiên, trong trường hợp không mua bảo hiểm hàng hóa, nếu xảy ra vấn đề đối với hàng hoá NPV chỉ có thể bồi thường 4 lần giá trị gói cước giao hàng hoặc 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng hóa có kê khai giá trị) nhưng không vượt quá 3 triệu đồng.

Leave a Comment