NPV Logistics là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng. Khách hàng sẽ luôn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu của mình. Với những đơn hàng gấp với số lượng ít , dịch vụ vận chuyển hàng LCL là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với chiến lược tập trung phát triển cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển riêng biệt cho khu vực Miền Trung , NPV tự tin mang cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất .

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ LCL của NPV

Việc tìm kiếm một đơn vị thuê nguyên xe không phải là điều khó khăn trên thị trường hiện tại , với hàng vận chuyển hàng lẻ thì sẽ khó khăn hơn. Thị trường có nhiều chành vận chuyển nhưng một chành xe đi một chuyến cố định; vì vậy sẽ mất thời gian và nguồn lực để khách hàng chọn lựa và sử dụng quản lý dịch vụ vận chuyển khi có nhu cầu chuyển hàng đi nhiều tuyến . Bên cạnh đó chành xe thông thường là các đơn vị xe cá nhân có 1-2 xe hoạt động , vậy nên năng lực vận chuyển cũng như mức độ kiểm soát hàng hóa sẽ chưa được chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ của một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Và NPV là cái tên nổi bật bạn có thể tin tưởng sử dụng. Vậy điều gì có thể thuyết phục bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Hơn 15 năm hoạt động trong ngành logistics (vận tải, giao nhận, kho bãi,…)

– Quy mô rộng khắp tỉnh thành với 3 Hub chính tại Bắc –Trung – Nam cùng nhiều trạm giao nhận hàng hóa tại các tỉnh Miền Trung ( từ Khánh Hòa đến Thanh Hóa)

– NPV cung cấp các tuyến xe chạy cố định trong ngày xuất bến tại Đà Nẵng đi các tỉnh thành Miền Trung, Hà Nội , Hồ Chí Mình và ngược lại từ Hồ Chí Minh, Hà Nội về Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

– Có các gói dịch vụ LCL riêng phù hợp cho nhu cầu linh hoạt khách :

  • LCL hàng hẹn giờ
  • LCL hàng giao chậm
  • LCL hàng door to door
  • LCL hàng kho đến kho

– Gía cả tại NPV rất cạnh tranh và luôn cố gắng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa theo nhu cầu khách hàng

– Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng qua các giải pháp logistics (thu hộ nội thành, chứa hàng hộ phí thấp, tư vấn…) – Bộ phận chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp : nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh khi giao nhận hàng , cung cấp thông tin nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với NPV Logistics để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp chi tiết về dịch vụ để bạn biết rõ hơn.