“GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN” – Vấn đề của Doanh nghiệp hiện nay

NPV Logistics bắt đầu hoạt động từ năm 2001 với sứ mệnh phục vụ cho nhu cầu vận chuyển giao nhận hàng hóa tại khu vực Miền Trung. Trong thời gian hoạt động 15 năm trên thị trường, NPV Logistics đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu mạnh trong ngành vận tải cho khu vực Miền Trung.

Hiện tại giảm chi phí vận chuyển hàng hóa là một trong những bài toán cấp thiết cho doanh nghiệp, khi tỷ lệ chi phí này chiếm đến 25% tổng GDP cả nước. Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến chi phí vận chuyển tại Việt Nam chiếm tỷ trọng cao so với các nước trong khu vực: vì kết cấu cơ sở hạ  tầng chưa đồng bộ, vì năng lực vận chuyển của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics , và vì qua nhiều trung gian giữa nhà sản xuất và đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ,….

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành với sứ mệnh của mình , NPV logistics luôn luôn đổi mới cải tiến để đưa ra dịch vụ logistics tối ưu nhất với mục tiêu “ NHANH HƠN – TIẾT KIỆM HƠN”:
Đầu năm 2015,NPV logistics đưa vào hoạt động tung tâm vận chuyển tại Đà Nẵng được thiết kế có tổng diện tích hơn 20.000m2 bao gồm trong đó hệ thống kho bách hóa 10.000m2. Cùng với chuỗi hệ thống các trạm kho trung chuyển tại trung TP Đà Nẵng Miền Trung
Đầu tư mới  10 đầu kéo nâng tổng phương tiện phục vụ tuyến Miền Trung 50 đầu xe. Hoạt động NPV thực  trên trường ERP,với việc tích hợp hệ thống định vị GPRS và quản lý kho…khách hàng có thể booking, theo dõi đơn hàng , theo dõi chứng từ, theo dõi tình hình công nợ, theo tài khoản của mình. Đến nay, với năng lực với kinh nghiệm, NPV logistics tự tin cung cấp một giải pháp logistics hiệu quả với chi phí thấp nhất cho Thị Trường Miền Trung.

Thực hiện chủ trương của các cơ quan ban ngành các hiệp hội về chủ đề nâng cao năng lực cạnh tranh  của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập , NPV Logistics áp dụng : “ GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN- NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP”.

Với doanh nghiệp đăng k{ tham gia chương trình sẽ được hưởng các quyền lợi:
+ NPV hỗ trợ tư vấn miễn phí đánh giá hiệu quả hoạt động của quy trình vận chuyển hiện tại, các phương án thực hiện giao nhận vận chuyển phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
+ Giảm từ 10% so với chi phí vận chuyển khách hàng đang vận chuyển với dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuộc tuyến thế mạnh của NPV (ĐN – Tây Nguyên – HCM).

Hãy trải nghiệm dịch vụ NPV ngay hôm nay để có những ưu đãi tốt nhất.
Với quan điểm hợp tác WIN- WIN hai bên cùng có lợi, NPV Logistics mong muốn với dịch vụ của mình có thể góp sức giảm một phần trong tổng chi phí hoạt động của doanh nghiệp , nhờ vậy nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

—> Mọi thông tin liên quan, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

(E): cskh@nhatphongvan.com.vn

(M): 1900 5555 09 | 0934 947 999

Leave a Comment