Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đơn vị cho thuê xe tải uy tín tại Đà Nẵng

Đơn vị cho thuê xe tải uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tại Đà Nẵng, bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào uy tín, giá cả phải chăng. Nếu vậy mời bạn cùng tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải của Nhất Phong Vận. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải tại Đà Nẵng

Xe tải là phương tiện di chuyển linh hoạt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu riêng cho mình một đội xe tải phục vụ cho việc chuyên chở. Giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Đà Nẵng. Điều này vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, trong khi đó vẫn đảm bảo hàng hoá được lưu thông đều đặn.
Tốc độ phát triển kinh tế Đà Nẵng ngày còn nhanh, khiến cho nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh khác đi Đà Nẵng hoặc ngược lại tăng cao. Vì vậy nếu năng lực vận chuyển của doanh nghiệp không đáp ứng, rất dễ bị bỏ lại phía sau. Nắm bắt được điều đó, NPV Logistics triển khai dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất. Điều này giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu.
Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Đà Nẵng của NPV Logistics

Việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải tại Đà Nẵng không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Và Nhất Phong Vận là cái tên nổi bật hơn đa số các đơn vị khác. Vậy điều gì có thể thuyết phục bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải với đa dạng các loại trọng tải từ 1.5 tấn – 15 tấn và xe container. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẳn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.
  • Nhân viên kiểm tra xa định kỳ để đảm bảo chất lượng xe được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
  • Mức giá cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Quy trình thuê xe tải tại NPV Logistics như thế nào?

NPV Logistics đã cố gắng tối ưu hoá quy trình cho thuê xe tải để nó thật sự đơn giản, giảm bớt các thủ tục rườm ra, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Bước 1: Liên hệ với NPV Logistics để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp chi tiết về dịch vụ để bạn biết rõ hơn.
Bước 2: Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của NPV Logistics tại địa chỉ 522 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để kiểm tra xe. Sau khi kiểm tra và báo giá, nếu bạn đồng ý thì cả 2 sẽ ký hợp đồng cho thuê xe tải. Ký hợp đồng thành công là bạn sử dụng xe tuỳ thích.
Bước 3: Sau khi đến thời hạn giao xe theo quy định của hợp đồng, nhân viên NPV sẽ đến kiểm tra và thanh lý hợp đồng nếu xe an toàn và không xảy ra hư hỏng nào.

Khi cần thì liên hệ với NPV như thế nào?

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại Đà Nẵng có thể liên hệ đến NPV Logistics:
Hotline: 0934.947.999 hoặc chat với chúng tôi trên website: https://npvlogistics.vn/. Nhất Phong Vận sẵn lòng phục vụ bạn.