Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng

NPV Logistics là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng uy tín và giá tốt nhất. Với kinh nghiệm vận chuyển hơn 15 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, NPV tự tin sẽ vận chuyển hàng hoá của khách hàng đúng hẹn, đúng địa điểm, đúng số lượng, đúng hàng hoá và đúng giá cả. Chi tiết về dịch vụ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng của NPV Logistics

✅ Sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Sau khi booking thành công, NPV Logistics sẽ tiến hành vận chuyển hàng hoá cho khách hàng mà không cần phải chờ đợi. Điều này đảm bảo thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.
✅ Thậm chí vào những ngày cao điểm, tỷ lệ giao hàng đúng hẹn của NPV Logistics vẫn đạt 100%. Điều này có được nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng. Chúng tôi xem thời gian của khách hàng là vàng, là bạc. Vì vậy chúng tôi luôn coi trọng việc giao hàng đúng hẹn.
✅ Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn:Samsung, LG, Panasonic, Vinpro, Scavi, Dienmayxanh…
✅ Cung cấp công cụ tra cứu thông tin, lộ trình vận chuyển miễn phí, giao diện trực quan dễ sử dụng. Từ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết về đơn hàng của mình, thời gian và địa điểm giao nhận.
✅ Hệ thống xe tải đa dạng các loại trọng tải khác nhau. NPV sẽ tiếp tục đầu tư vào dàn xe mới để giúp cho việc giao hàng được nhanh chóng và không gặp bất kỳ sự cố nào.
✅ Vị trí kho bãi đặt ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá nội thành Đà Nẵng, và các tỉnh miền Trung.
✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Đà Nẵng là thành phố lớn nhất tại khu vực miền Trung, nơi có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Không chỉ là thành phố du lịch nổi tiếng mà Đà Nẵng ngày còn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các công trình xây dựng mọc lên ngày còn nhiều, khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh đi Đà Nẵng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cổ Phần Nhất Phong Vận triển khai dịch vụ vận chuyển hàng TP.HCM đi Đà Nẵng nhanh chóng, tiết kiệm.
Đà Nẵng nằm trên các trục giao thông đường bộ quan trọng như quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, …Vì vậy mà việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ rất thuận lợi. NPV Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ TP.HCM đi Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến/1 ngày, thời gian vận chuyển từ 36h-48h.
NPV Logistics cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm, đúng số lượng đúng hàng hoá và đúng giá cả.

Các dịch vụ NPV Logistics cung cấp

✅ Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang và các chiều ngược lại.
✅ Vận chuyển hàng từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi các tỉnh miền Trung và chiều ngược lại.
✅ Vận chuyển hàng từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi các tỉnh miền Trung và chiều ngược lại.
Ngoài ra, NPV còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với lợi thế trong trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá.

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Chuyên viên tư vấn gửi báo giá và lên phương án vận chuyển cho quý khách tham khảo.
Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất sẽ ký hợp đồng vận chuyển. Hàng hoá của quý khách sẽ được chuyển về kho của NPV hoặc đến tận nơi xếp hàng.
Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến nơi hàng sẽ được chuyển về điểm giao nhận.
Bước 5: Hoàn tất quá trình vận chuyển, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Nhất Phong Vận
Hotline: 0934.947.999
Website: https://npvlogistics.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/npv.logistics/