Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước giá tốt nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước giá tốt nhất

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước – NPV Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước chuyên nghiệp

Kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc, các công trình xây dựng ngày còn mọc lên nhiều. Từ đó kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng hoá ngày còn tăng cao. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng của các công ty vận tải. NPV Logistics là công ty lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày còn cao của khách hàng, chúng tôi triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước an toàn và giá tiết kiệm nhất.
Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá, không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng của NPV Logistics đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nước đa dạng

NPV Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Các dịch vụ vận chuyển hàng trong nước NPV Logistics cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang…và các chiều ngược lại.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi các tỉnh miền Trung và chiều ngược lại.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi các tỉnh miền Trung và chiều ngược lại.

Ngoài ra, NPV Logistics còn cung cấp các gói dịch vụ theo yêu cầu khách hàng như:

  • Vận chuyển hàng lẻ đảm bảo
  • Vận chuyển cam kết thời gian
  • Gói vận chuyển tiết kiệm

Nhất Phong Vận cam kết hàng hoá của quý khách sẽ được giao đúng hẹn, đúng địa điểm, đúng hàng hoá, đúng số lượng và đúng giá cả. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của NPV Logistics.
Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên chọn NPV Logistics

Mặc dù có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nước giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng Nhất Phong Vận vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
NPV Logistics đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia như Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Wipro,TCL…Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu vận chuyển của bạn.
Chúng tôi cung cấp công cụ tra cứu miễn phí, giao diện trực quan, dễ sử dụng. Từ đó bạn dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển hàng, cập nhật thời gian và địa điểm giao nhận chuẩn xác. Dữ liệu về hành trình sẽ được cập nhật theo thời gian thực để đảm bảo kết quả bạn tra cứu được chuẩn xác nhất.
Trung tâm kho vận của NPV Logistics toạ lạc tại trung tâm TP, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 1km, thuận tiện cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá trong nội thành và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải với đa dạng các loại trọng tải khác nhau từ 1,5 tấn đến 15 tấn, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
Đặc biêt, chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo và so sánh. húng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, luôn sẳn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Quy trình vận chuyển hàng hoá trong nước chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng bao gồm: thông tin liên hệ, thông tin hàng hoá cần vận chuyển (loại hàng, số lượng hàng, trọng lượng, đóng gói, …), và các yêu cầu khác.
Bước 2: Nhất Phong Vận sẽ gửi thông tin báo giá và kế hoạch vận chuyển để khách hàng tham khảo.
Bước 3: Sau khi khách hàng và NPV Logistics thống nhất về phương án vận chuyển và chi phí, cả 2 sẽ ký hợp đồng vận chuyển. Hàng hoá của quý khách sẽ được chuyển về kho vận của NPV Logistics tại địa chỉ: 522 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng hoặc chúng tôi đến tận nơi để xếp hàng.
Bước 4: NPV Logistics tiến hành quá trình vận chuyển. Dữ liệu về hành trình sẽ liên tục được update theo thời gian thực để đảm bảo các thông tin bạn tra cứu được chuẩn xác nhất.
Bước 5:  Hoàn tất quá trình vận chuyển và thanh lý hợp đồng.
Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng trong nước của NPV Logistics. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0934.947.999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website: https://npvlogistics.vn/.