Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ hậu cần

Dịch vụ hậu cần

Mời quý khách tham khảo dịch vụ hậu cần của NPV Logistics!

Giới thiệu dịch vụ hậu cầu của NPV Logistics

Đầu năm 2014, NPV Logistics đưa vào vận hành trung tâm kho vận tại 100C Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Cùng với cơ sở phương tiện mạng lưới Hub giao nhận hiện đại, NPV Logistics đã từng bước hoàn thiện và cung cấp cho thị trường một chuỗi dịch vụ hậu cần toàn diện phục vụ chuyên biệt cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Vận chuyển >>> Lưu Kho >>> Quản lý hàng hoá (kiểm đếm, đóng gói, phân loại, quản lý xuất nhập tồn) >>> Vận chuyển giao đến khách hàng. 
Phương châm của NPV Logistics là tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho khách hàng. Thúc đẩy NPV là công ty hàng đầu trong dịch vụ giao nhận và lưu kho.

Ưu điểm dịch vụ của NPV Logistics

✅ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng. Điều này có nghĩa bạn sẽ luôn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
✅ Hệ thống xe tải, container đời mới, đa dạng các loại trọng tải, đặt tại Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội. Chúng tôi luôn cải tiến để đảm bảo việc giao nhận đúng thời gian và gặp không bất kỳ sự cố nào.
✅ Kho bãi đặt tại trung tâm TP, thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá. Trang bị hệ thống chống cháy, mối mọt, đảm bảo hàng hoá lưu kho được an toàn và nguyên vẹn.
✅ Cung cấp công cụ tra cứu miễn phí, giao diện trực quan, dễ sử dụng, cập nhật dữ liệu hành trình vận chuyển theo thời gian thực.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Nhất Phong Vận
Hotline: 0934.947.999
Website: https://npvlogistics.vn/