Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang, Khánh Hoà

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang, Khánh Hoà

Bạn đang cần một công ty vận tải đáng tin cậy sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang hiệu quả và an toàn. NPV Logistics mời bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của chúng tôi.
NPV Logistics là công ty vận tải đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và vị trí vững chắc tại Đà Nẵng. Có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy NPV tự tin sẽ đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất của bạn. Chi tiết về dịch vụ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

vận chuyển hàng từ đà nẵng đi nha trang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang

Nha Trang là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hoà. Đây là thành phố sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất Miền Trung, Việt Nam. Với lợi thế là sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, con người hoà đồng, chính sách thông thoáng, Nha Trang đang là môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó mà nhu cầu vận chuyển từ các tỉnh khác đến Nha Trang, Khánh Hoà ngày còn tăng.
Chưa hết, Khánh Hoà còn nằm trên các trục giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá.
NPV Logistics là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang với tần suất 3 chuyến/ 1 ngày, thời gian vận chuyển là 2 ngày. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ đầu tư tăng số chuyến vận chuyển để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ vận tải nội địa npvlogistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá NPV Logistics

Bên cạnh đó, NPV Logistics còn cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 • Gói vận chuyển đảm bảo
 • Gói vận chuyển cam kết thời gian
 • Gói vận chuyển tiết kiệm

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang, NPV Logistics còn triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng nội địa chuyên tuyến miền Trung tốt nhất.

 • Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang…và các chiều ngược lại.
 • Vận chuyển hàng từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi miền Trung và chiều ngược lại.
 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi miền Trung và chiều ngược lại.

NPV Logistics cam kết dịch vụ vận chuyển hàng nội địa đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí: đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng hàng hoá, đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng giá cả. Vì vạy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của NPV Logistics.
Tham khảo thêm:

Quy trình vận chuyển hàng đi Nha Trang chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển hàng đi Nha Trang chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng bao gồm: thông tin liên hệ, thông tin vận chuyển (số hàng, loại hàng, thời gian và địa điểm giao nhận hàng) và các yêu cầu khác.
 • Bước 2: NPV Logistics gửi thông tin báo giá và kế hoạch vận chuyển để khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng và NPV Logistics thống nhất được chi phí và phương án vận chuyển sẽ ký hợp đồng vận chuyển. Hàng hoá sẽ được chuyển về kho tại địa chỉ: 522 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng hoặc đến tận nơi xếp hàng tuỳ theo yêu cầu của khách.
 • Bước 4: NPV Logistics tiến hành vận chuyển hàng, giao nhận tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình vận chuyển. Xử lý các vấn đề phát sinh nếu có

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của NPV Logistics

Mặc dù có nhiều công ty vận chuyển tại Đà Nẵng như NPV Logistics vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Vậy điều gì khiến chúng tôi trở nên hót đến vậy, câu trả lời nằm ở phần thông tin dưới đây:

 • NPV Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển đa dạng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyểnvà hiện đang là đối tác của công ty, tập đoàn đa quốc gia như LG, Samsung, Panasonic, TCL…Điều này cho thấy mức độ uy tín của dịch vụ vận chuyển hàng NPV Logistics.
 • Chúng tôi cung cấp công cụ tra cứu miễn phí, với giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác. Từ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hoá, thời gian và địa điểm nhận hàng. Dữ liệu sẽ luôn được cập nhật theo thời gian thực. Bạn có thể tra cứu TẠI ĐÂY!
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách cần.
 • Sở hữu hệ thống xe tải với đa dạng các loại trọng tải từ 1,5 tấn – 15 tấn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Kho vận của NPV Logistics có vị trí ở trung tâm TP, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 1km, thuận tiện cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Nha Trang, Khánh Hoà. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại ý kiến bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0934.947.999. Hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website: https://npvlogistics.vn/.